HOME
Hotline: 0938 92 43 19
Giới thiệu
Kính thưa quý khách hàng!!        

 Lời đầu tiên cho TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT xin gởi đến quý khách hàng lời chào thân ái, niềm tri ân sâu sắc với những gì mà các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường qua !

 Sẽ là thiếu sót trong quá trình trưởng thành và phát triển của công ty mà bỏ qua sự tin cậy và ưa dùng của quý khách hàng đối với các sản phẩm của TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT.

 Là một "nhà sản xuất" - TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT luôn luôn đặt "chất lượng" sản phẩm lên "hàng đầu". Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng luôn là ưu tiên số một trong chiến lược phát triển của chúng tôi.

Môi trường làm việc của quý khách hàng sẽ thoải mái, tiện dụng và sang trọng hơn nếu sử dụng những sản phẩm của TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT. Vì khi bạn yêu thích điều gì, điều đó sẽ giúp bạn làm việc toàn tâm, toàn lực hơn. Các bạn mong muốn tài liệu văn phòng, đồ dùng gia đình được lưu trữ ngăn nắp, khoa học và bảo quản tốt, Thì "chúng tôi" - "TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT" sẽ đáp ứng được điều ấy. Để chứng minh sự Lựa chọn của quý khách hàng là đúng , hãy để "sản phẩm" TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT "nói thay lời muốn nói".

Các sản phẩm của công ty được thiết kế nhằm hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng về cả chất lượng, tính năng lẫn mẫu mã. Tính đến nay, TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT Phát tiếp tục đa dạng nhiều sản phẩm trong phân khúc sản xuất và bán sỉ với các loại chính như :

1.    Tủ sắt:
-    Tủ locker từ 3 ngăn cho đến 48 ngăn, 
-    Tủ cá nhân đố nổi từ 3 ngăn cho đên 48 ngăn, 
-    Tủ hồ sơ văn phòng, 
-    Tủ cá nhân đựng giày dép, 
-    Tủ đựng điện thoại, 
-    Tủ dụng cụ vệ sinh,
-    Tủ file hồ sơ,
-    ……………..

2.    Bàn sắt văn phòng dùng cho:
-    Các khu công nghiệp, công ty, Xí nghiệp, Trường học, Siêu thị, Hồ bơi ….    Với chất liệu bằng sắt sơn tĩnh điện.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong nghề, TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT sản xuất những mẫu mã đa dạng mà vẫn đảm bảo về giá cả, chất lượng cùng tiến độ giao hàng đúng thời gian cam kêt. 
Đặc biệt, ngoài những mẫu mã theo tiêu chuẩn TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT còn nhận sản xuất theo yêu cầu Quý khách hàng.
Các sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất và phân phối toàn quốc.
Giá bán sản phẩm và chất liệu của TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT luôn luôn làm hài long quý khách hàng.

Sự thành công của chúng tôi sẽ không thể thành hiện thực nếu khuyết đi sự đồng hàng của quý khách hàng trong thời gian qua. Những khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của TỦ SẮT CƯỜNG PHÁT. Cũng với niềm tin ấy, hi vọng rằng, sự thành công của các bạn sẽ có phần nhỏ bé mà những sản phẩm của chúng tôi mang lại !

Trân trọng !
 “GIÁ TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG- CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – UY TÍN”